Cách Chữa Phì Đại Tiền Liệt Tuyến, U Xơ Tiền Liệt Tuyến Không Phải Ai Cũng Biết Cách Này.

Tuyến tiền liệt là một tuyến của hệ sinh sản nam giới, có kích thước như hạt dẻ. Có vị trí trước trực tràng, dưới bàng quang, bao quanh ống niệu đạo và gồm 2 múi, thường phát triển ở tuổi dậy thì, đến khoảng 20 – 25 tuổi bắt đầu ổn định. Nhưng đến sau 40 tuổi, tuyến tiền liệt có khuynh hướng phát triển bất thường được gọi là phì đại lành tính tuyến tiền liệt sẽ gây ra các triệu chứng rối loạn đường tiểu như tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu khó, tiểu nhiều, tiểu són… ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống và sinh hoạt của người bệnh. Nếu không được điều trị bệnh kịp thời, bệnh phát triển lâu dài có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm.

Ở một số nam giới khi tuyến tiền liệt bị phì đại nhưng ít có hiện tượng tắc nghẽn và ít có triệu chứng. Nhưng đối với một số người thì có thể gây tắc nghẽn nhiều và triệu chứng trở nên nặng hơn. Một số biến chứng có thể xảy ra khi mắc chứng bệnh này như sau:

 Bí tiểu cấp tính, mạn tính

 Nhiễm trùng đường tiết niệu tái đi tái lại

 Sỏi bàng quang

 Suy giảm chức năng thận, có thể suy thận

Chúng tôi xin giới thiệu các cách điều trị bệnh phì đại tuyến tiền liệt ở nam giới:

Phương pháp điều trị nội khoa bằng thuốc tây

Người mắc u xơ tuyến tiền liệt thông thường với u nhỏ dưới 45g thì được điều trị theo cách nội khoa, nghĩa là không cần dùng phương pháp phẫu thuật. 

Các loại thuốc tây có tác dụng:

  Làm giãn cơ trơn tuyến tiền liệt, cổ bàng quang đưa đến giảm lực cản tại ngõ thoát bàng quang dẫn tới cải thiện chức năng tiểu tiện.
 Không làm “tiêu” U mà chỉ giúp tiểu dễ do cổ bàng quang và niệu đạo dễ mở rộng khi đi tiểu.
  Thuốc này cũng làm giãn một số cơ vòng khác trong cơ thể và gây tác dụng phụ như giảm huyết áp

Các phương pháp phẫu thuật(ngoại khoa): Phẫu thuật mở, Bóc tiền liệt tuyến qua niệu đạo, Cắt đốt U xơ qua niệu đạo, Thấu nhiệt vi song qua niệu đạo, Đốt nhiệt qua niệu đạo bằng kim, Quang đông laser vào mô kẻ, Phương pháp GreenLight PVP, Tiêm Ethanol vào tổ chức U xơ tiền liệt tuyến, Xẻ cổ bang quang và tuyến tiền liệt. Phẫu thuật được xem như là phương pháp hiệu quả nhất trong các trường hợp nặng. Phẫu thuật được tiến hành qua niệu đạo, do đó không gây sẹo ngoài da. Phẫu thuật có rủi ro của nó như gây chảy máu, nhiễm trùng hay liệt dương, tuy nhiên, rủi ro không cao

Mục tiêu điều trị ngoại khoa: Loại bỏ tối đa hoặc toàn bộ khối u xơ bằng các phương pháp khác nhau. Phục hồi dòng tiểu cho người bệnh.

Khi nào cần điều trị ngoại khoa?

Nếu việc điều trị nội khoa không có tác dụng với người bệnh thì biện pháp ngoại khoa được áp dụng. Chính là phương pháp mổ nội soi với kích thước không quá to, và với kích thước to thì cần sử dụng phương pháp mổ bóc hay còn gọi là mổ mở.

 Các trường hợp bí tiểu hoàn toàn, nếu sau khi đặt ống thông nước tiểu vài ngày, bệnh nhân vẫn không tự đi tiểu đươc lúc rút bỏ ống thông thì phải phẫu thuật

 Đã có biến chứng của bệnh như suy giảm chức năng thận, suy thận, nhiễm trùng khó điều trị, lượng nước tiểu tồn dư trên 100ml, sỏi bàng quang, túi thừa bàng quang, viêm tiền liệt tuyến, viêm bàng quang, viêm thận-bể thận…

 Điều trị nội khoa không hiệu quả các rối loạn tiểu tiện ngày càng trầm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt của người bệnh.

Phương pháp cắt nội soi

Khi điều trị bằng nội khoa không có hiệu quả nhiều, điều trị bằng ngoại khoa để giảm triệu chứng. Hiện nay phổ biến nhất là áp dụng phương pháp cắt bỏ tuyến tiền liệt bằng nội soi qua đường niệu đạo.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách gây tê tủy sống hay ngoài màng cứng hoặc gây mê toàn thân. Bác sỹ phẫu thuật sẽ đưa dụng cụ nội soi vào tuyến tiền liệt qua niệu đạo để tiến hành cắt nhỏ khối u xơ và cầm máu bằng dao điện, sau đó hút chúng ra ngoài qua ống nội soi.

Toàn bộ quá trình phẫu thuật trên được kiểm soát qua màn hình máy tính. Thời gian thực hiện phẫu thuật kéo dài khoảng 60 phút. Bệnh nhân nằm viện từ 3 – 5 ngày. Sau mổ bệnh nhân được đặt sonde tiểu, tiến hành rửa bàng quang liên tục bằng nước muối sinh lý cho đến lúc nước trong. Sonde niệu đạo có thể được rút bỏ vào ngày 3-5 tùy vào nước tiểu có máu hay không. Đây là một phương pháp tiên tiến, hiện đại do vậy trang thiết bị giữ một vai trò quan trọng đối với chất lượng điều trị.

Phương pháp này đến nay vẫn được xem là “tiêu chuẩn vàng” trong điều trị u xơ tiền liệt tuyến và đang được áp dụng rộng rãi. Phương pháp này thường áp dụng đối với u xơ tiền liệt tuyến giai đoạn II, u xơ 60-70g. Một  số tác giả đề nghị chỉ nên áp dụng khi u xơ < 50g.

Phương pháp này có ưu điểm là người bệnh sau mổ nội soi không có đường mổ, cảm giác về mặt tâm lý, thẩm mỹ  tốt. Hậu phẫu nhẹ nhàng do ít đau, nhanh lấy lại vận động do đó tránh được các biến chứng do nằm lâu, thời gian nằm viện ngắn, bệnh nhân chóng đi tiểu theo đường tự nhiên.

Phương pháp mổ mở

Khi tuyến tiền liệt quá to, không sử dụng được phương pháp cắt nội soi thì phải mổ bóc tuyến tiền liệt.

Mổ mở được chỉ định áp dụng với u xơ có kích thước > 70g  hoặc có biến chứng sỏi bàng quang hoặc túi thừa bàng quang.

Phương pháp mổ mở áp dụng kỹ thuật mổ mở 2 đường chính để bóc u xơ áp dụng một trong các phẫu thuật: Phẫu thuật theo đường sau xương mu, phẫu thuật qua bàng quang.

Phương pháp phẫu thuật qua đường bàng quang hiện nay tỏ ra được sử dụng nhiều nhất.

Trong phẫu thuật bóc u xơ tiền liệt tuyến, kỹ thuật cầm máu đóng một vai trò rất quan trọng. Trong thực tế đã có nhiều phương pháp cầm máu khác nhau được sử dụng như nhét gạc vào lô tuyến cầm máu tạm thời; khâu cổ bàng quang bằng mũi chỉ tiêu hình túi. Khâu cổ bàng quang bằng một sợi chỉ nilon, đưa hai đầu ra ngoài để sau đó sợi chỉ này được rút bỏ.

Các biến chứng có thể gặp khi phẫu thuật:Tùy theo phương pháp phẫu thuật, có thể gặp các biến chứng sau mổ như: Chảy máu, suy thận, nhiễm trùng vết mổ, viêm tinh hoàn một bên, giảm hoặc mất chức năng sinh dục…một số biến chứng muộn có thể gặp khi phẫu thuật nội soi như: rò nước tiểu, hẹp niệu đạo, đái rỉ, đái khó, chức năng sinh dục thường không bị ảnh hưởng tuy có phóng tinh yếu và có khi ngược dòng.

Dược bảo Kỳ Nam xin giới thiệu CÁCH ĐIỀU TRỊ PHÌ ĐẠI TIỀN LIỆT TUYẾN, U XƠ TIỀN LIỆT TUYẾN BẰNG THẢO DƯỢC.

Mục tiêu điều trị phì đại tiền liệt tuyến

Nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh được đặt lên hàng đầu, chứ không quan tâm nhiều đến độ TO NHỎ của khối u

Giảm co thắt của các cơ tiền liệt tuyến và cổ bang quang GIÚP thông thoáng đường tiểu, cải thiện tốc độ dòng tiểu tối đa, cải thiện tình trạng tiểu tiện.

Làm nhỏ U xơ lại hay ít nhất cũng làm chậm sự phát triển của  U xơ

Muốn kiểm soát quá trình phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả, người bệnh cần phải tìm GIẢI PHÁP BỘ 3:

Chống viêm cấp tính(Giúp cải thiện nhanh chóng tiểu buốt, tiểu rát, tiểu khó, tiểu ra máu)

Lợi tiểu đúng cách( Giúp tống hết nước tiểu ra ngoài, số lượng nhiều/mỗi lần đi do đó số lần đi tiểu giảm, không còn tiểu són, tiểu ngắt quãng, tiểu không hết, tiểu rỉ)

Ức chế sự phát triển của U và giảm kích thước dài hạn một cách an toàn

Sản phẩm TIỀN LIỆT TỐT BẢO KỲ NAM được các nhà khoa học đầu ngành về dược liệu nghiên cứu và chuyển giao công thức, công nghệ bào chế sản xuất. Kết quả hàm lượng dược chất trong 1 viên nang cao vượt trội, mang lại kết quả điều trị nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho người bệnh mà vẫn an toàn, hiệu quả bền vững.

TIỀN LIỆT TỐT BẢO KỲ NAM là sự kết hợp những những cây thuốc quí giúp phòng ngừa và chữa trị PHÌ ĐẠI TIỀN LIỆT TUYẾN hiệu quả: Bán chi liên, Bạch hoa xà thiệt thảo, Mã đề, Tam thất, Náng hoa trắng, vừa giúp hết tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần vừa làm giảm kích thước tuyến tiền liệt một cách an toàn, hiệu quả bền vững.

Cơ chế bài thuốc bao gồm các nhóm hoạt chất có 3 tác dụng chính, hiệu quả nhanh chóng giảm các triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần, bí tiểu, tiểu buốt chỉ sau 1 tuần sử dụng:       

Náng hoa trắng - Chống viêm cấp tính, giảm tăng sinh tiền liệt tuyến giúp cải thiện nhanh chóng các triệu chứng rối loạn tiểu tiện như: tiểu buốt, tiểu rát, tiểu khó, tiểu ra máu...

Mã đề - Lợi tiểu đúng cách, hạn chế lượng nước tiểu tồn dư: Tác dụng giãn cơ trơn, tăng co bóp giúp tống hết nước tiểu ra ngoài dễ dàng, cải thiện tình trạng nước tiểu ứ đọng trong bàng quang gây nhiễm trùng đường niệu. Ngoài ra Mã đề còn có tác dụng lợi tiểu làm tăng lượng nước tiểu trong 1 lần đi tiểu,  do đó số lần đi tiểu giảm, không còn tiểu són, tiểu ngắt quãng, tiểu không hết, tiểu rỉ

Tam thất, bán chi liên, Bạch hoa xà thiệt thảo - Ức chế sự phát triển của U và giảm kích thước dài hạn một cách an toàn: Tam thất từ lâu đã là một loại thuôc bổ, làm tăng khả năng thích nghi của cơ thể, tăng sức đề kháng, đặc biệt có tác dụng giảm và ức chế phát triển U; Bán chi liên có tác dụng lợi tiểu, tiêu sưng, giảm đau; Bạch hoa xà thiệt thảo tác dụng chống viêm đường tiết niệu, kháng U.

TIỀN LIỆT TỐT BẢO KỲ NAM đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi khổ sở do phì đại tuyến tiền liệt gây ra. Đặc biệt phần lớn khách hàng của TIỀN LIỆT TỐT BẢO KỲ NAM  đến từ sự giới thiệu của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm trước đó. Điều đó chứng minh tính HIỆU QUẢ CỦA SẢN PHẨM.

AI LÀ NGƯỜI PHÙ HỢP DÙNG SẢN PHẨM NÀY?

Những người bị Phì Đại Tiền Liệt Tuyến có các biểu hiện sau:

  TIỂU SÓN TIỂU NGẮT QUÃNG, TIỂU RỈ.

  TIỂU KHÔNG HẾT vừa đi xong lại muốn đi tiếp

✔  Tiểu nhiều lần trong ngày

  TIỂU ĐÊM 5-6 lần gây mất ngủ, người mệt mỏi

  BÍ TIỂU đứng mãi mới đi được 1 tí

✔ Dự phòng tái phát sau mổ phì đại tiền liệt tuyến

Dùng TIỀN LIỆT TỐT BẢO KỲ NAM bao lâu sẽ HIỆU QUẢ?

Khi dùng 1 liệu trình TIỀN LIỆT TỐT, bạn sẽ hết TIỂU SÓN, TIỂU KHÔNG HẾT, TIỂU BUỐT, TIỂU RẮT, TIỂU NHIỀU LẦN sau 25-30 ngày.

  Sau 5-7 ngày: Cải thiện rõ rệt, Tiểu dễ dàng, thông thoáng

  Sau 25-30 ngày: Hết hẳn TIỂU SÓN, TIỂU KHÔNG HẾT, TIỂU BUỐT, TIỂU RẮT, TIỂU NHIỀU LẦN.

  Sau 2-3 liệu trình: giảm kích thước và hạn chế sự phát triển của u phì đại tiền liệt tuyến

Cách sử dụng (dùng sau khi ăn): 

  5 ngày đầu, mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống sau ăn 1h

  Các ngày tiếp theo mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 viên

  Hạn chế đồ ăn cay nóng, đồ ăn nhiều dầu mỡ, rượu bia

Đặc biệt, nhằm giúp bạn an tâm dùng thử Công ty DƯỢC BẢO KỲ NAM có chính sách  CAM KẾT HOÀN TIỀN NGAY  nếu bạn không hài lòng về chất lượng nên bạn KHÔNG CÒN GÌ ĐỂ LO LẮNG.

TẠI SAO TIỀN LIỆT TỐT ĐƯỢC TIN DÙNG?

✔ Chí phí 1 liệu trình điều trị HỢP LÝ phù hợp với số đông người dân

✔ Cam kết HOÀN TIỀN nếu không hài lòng về sản phẩm

✔ An toàn khi sử dụng

✔ Hiệu quả chỉ sau 5-7 ngày, số lần đi tiểu trong đêm chỉ còn 1-2 lần, đi tiểu dễ dàng, giảm cảm giác tiểu buốt

✔ Sau 1 liệu trình(1 lọ 60viên), hết TIỂU SÓN, TIỂU KHÔNG HẾT, TIỂU BUỐT, TIỂU RẮT, TIỂU NHIỀU LẦN

✔ Sau 3 tháng sử dụng(3 lọ 60 viên) kích thước giảm rõ rệt(Bằng cách SIÊU ÂM so sánh trước và sau khi sử dụng)

Chắc chắn sau khi dùng thử bạn sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè như những khách hàng trước đây của TIỀN LIỆT TỐT BẢO KỲ NAM

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Bác Nguyễn Đình Hiểu 85 tuổi, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Tôi mắc đi tiểu khó, đi nhiều lần cả ngày lẫn đêm, tiểu rắt, ra từng giọt, từng tia, tức buốt, mỗi lần đi tiểu đứng một lúc lâu mới ra được một ít, khoảng 15-20 phút sau lại buồn đi, một đêm đi 5-6 lần, mất ngủ, khó chịu
Gần đây tôi có ông bạn đến nhà chơi cũng mắc bệnh như tôi bảo: “Tôi uống TIỀN LIỆT TỐT BẢO KỲ NAM khỏi rồi, ông đi mua mà uống”, Tôi sang tận nhà ông ấy xin vỏ hộp thuốc để đi mua cho đúng. Con tôi mua cho tôi 3 hộp uống theo hướng dẫn của người bán thuốc:
Liều tấn công5 ngày đầu mỗi ngày 4 viên, chia 2 lần, uống sau khi ăn 1 giờ
Liều duy trì: Các ngày tiếp theo mỗi ngày 2 viên, chia 2 lần, uống sau khi ăn 1 giờ.
Tôi đã uống hết 3 hộp vừa tròn 3 tháng, tôi thấy bệnh giảm nhiều, đi tiểu thông, đi không thành tia, không rắt, không buốt, nước tiểu ra nhanh, ra hết, số lần đi tiểu giảm hẳn. Trước đây 1 đêm đi 5-6 lần, nay chỉ còn 2 lần, ngủ được khoan khoái, ban ngày số lần cũng giảm đi nhiều coi như khỏi.
Tôi cũng đã nói cho một số người mắc bệnh như tôi biết, đã có nhiều người đến xin nhãn thuốc của tôi để đi mua. 
Tôi vô cùng cảm ơn, cảm ơn rất nhiều các đồng chí trong ban giám đốc công ty, các phòng ban và toàn thể nhân viên trong toàn công ty. Chúc các đồng chí mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, sản xuất được nhiều thuốc tốt đáp ứng được nhu cầu của người bệnh như chúng tôi.


Bác Trần Danh Khuê, TP.Lạng Sơn

Tôi có biểu hiện mỗi lần đi tiểu phải đứng mãi mới đi được 1 tí, tiểu buốt, tiểu rắt, mỗi đêm đi 4-5 lần. Tôi đi khám BS kết luận tôi bị Phì đại tiền liệt tuyến kích thước 48g. Tôi ra hiệu thuốc được giới thiệu sản phẩm Tiền Liệt Tốt Bảo Kỳ Nam, Tôi cũng không tin lắm vì không thấy quảng cáo trên tivi nhưng cô ấy CAM KẾT không hiệu quả sẽ hoàn lại 100% tiền, tôi đánh liều dùng thử xem sao, sau khi uống được 1 tháng thấy số lần đi tiểu giảm hẳn, đi tiểu thông thoáng và dễ dàng, nhiều nước tiểu hơn trước. Sau khi dùng được 3 tháng tôi đi khám lại kết quả siêu âm kích thước giám xuống còn 44g.
Cho Tôi gửi lời cảm ơn lãnh đạo công ty, chúc công ty ngày càng nghiên cứu được nhiều sản phẩm chất lượng tốt hơn nữa để phục vụ được nhiều người bệnh như chúng tôi.Video Chia sẻ của Bác Dụ cách thoát khỏi phẫu thuật tiền liệt tuyến

Hãy gọi ngay 091.836.9119 - 098.111.8178 để sở hữu giải pháp chữa TIỀN LIỆT TUYẾN hiệu quả