Cách thoát khỏi tiểu són, tiểu không hết vừa đi xong lại muốn đi tiếp

Tiểu Són tiểu là gì?

Tiểu Són là tình trạng không kiểm soát tình trạng đi tiểu. Kết quả là người bệnh bị tiểu són ra quần, nhiều khi phải mang tã mỗi khi ra đường. Chứng bệnh này gây cảm giác xấu hổ và tự ti cho người bệnh.

Ảnh hưởng của TIỂU SÓN nếu không điều trị?

Tiểu són mặc dù không nguy hiểm chết người nhưng ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý:

✔ Dễ mất tự tin, gây ra nhiều phiền phức trong sinh hoạt, cuộc sống gia đình. Thậm chí người bệnh không dám cười to, phải nhịn ho, sợ hắt hơi, không dám đi du lịch

✔ Dễ bị viêm nhiễm đường tiết niệu: Do vùng háng và quần lót thường xuyên ẩm ướt do són tiểu nên cơ quan sinh dục dễ bị nhiễm khuẩn, có nguy cơ cao mắc viêm nhiễm đường tiết niệu…

Nguyên nhân gây tiểu són, tiểu gấp, tiểu không hết, tiểu nhiều lần

Thứ nhất là són tiểu khi gắng sức, rơi vào 80% chị em mắc bệnh lý và thường xảy ra khi xách một vật nặng, leo cầu thang, chơi thể thao, khiêu vũ, thậm chí cả khi ho mạnh…

✔ Thứ hai là són tiểu do bàng quang không ổn định, biểu hiện là đột nhiên rất buồn tiểu mà không thể kìm được dù chỉ vài phút. Trường hợp này có thể dẫn đến rỉ nước tiểu (đái gấp).

✔ Thứ ba, són tiểu hỗn hợp, là sự phối kết hợp giữa 2 nguyên nhân trên.

✔ Thứ tư, són tiểu do ứa tràn nước tiểu. Trường hợp này luôn cảm thấy bàng quang có đọng nước tiểu, muốn tiểu hết mà không thể. Nước tiểu thường rỉ ra với số lượng ít, nhưng lại cứ rả rích như thế cả ngày lẫn đêm. Thường gặp ở nam giới thường do mắc phì đại tuyến tiền liệt,…Phì đại tiền liệt tuyến(U xơ tiền liệt tuyến) gây chèn ép bàng quang và niệu đạo làm kích thích cơ của bàng quang co bóp bất thường gây ra hiện tượng đi tiểu nhiều lần nhất là về đêm, tiểu gấp(mắc tiểu phải đi ngay lập tức, không thể nín và nhịn được; nếu đi không kịp sẽ tiểu ra quần) tiểu són ngay khi vừa mắc tiểu, không kiềm chế được, tiểu không hết vừa đi xong lại muốn đi tiếp, bí tiểu đứng mãi mới đi được một tí…

Cách thoát khỏi khổ sở bất tiện do tiểu són như thế nào?

Đa số mọi người đều có thể loại kiểm soát hoạt động đi tiểu của mình. Tuy nhiên, có một số người gặp phải vấn đề rối loạn khi đi tiểu. Nhưng bạn vẫn có thể giữ cho bàng quang luôn khỏe mạnh và giảm thiểu rắc rối nếu bạn kiểm soát được chuyện đi tiểu của mình. Dưới đây là một số biện pháp:

1. Giữ trọng lượng ổn định

Tăng cân sẽ dồn thêm trọng lượng về bàng quang và gây ảnh hưởng không tốt lên bàng quang. Có chế độ ăn uống hợp lý và tập thể dục đều đặn có thể giúp bạn ngăn ngừa chứng tiêu tiểu không tự chủ. Tất cả những gì mà bạn làm để duy trì sức khỏe bình thường cũng rất quan trọng cho sức khỏe bàng quang.

2. Tập Kegel(phương pháp tập luyện các cơ ở vùng chậu)

Kegels liên quan đến việc ép và thư giãn các cơ bắp sàn khung chậu, kết nối thông qua dây thần kinh bàng quang. Kegels là một cách tốt để duy trì sự kiểm soát bàng quang suốt đời.

Bài tập này còn giúp tăng cường cơ sàn chậu của bạn trước và sau khi bạn có con, nhất là sau khi có con thì càng quan trọng vì sinh con có thể làm hỏng sự hỗ trợ tự nhiên cho bàng quang và niệu đạo.

3. Lựa chọn đồ uống

Bia, cà phê, trà, soda-hoặc hầu hết bất cứ thứ gì có chứa cồn hoặc caffeine đều có thể làm tăng hoạt động bàng quang và dẫn đến rò rỉ nước tiểu. Vì vậy, nên hạn chế các loại đồ uống này, bạn có thể giảm thiểu tình trạng són tiểu.

4. Không hút thuốc lá

Hút thuốc lá làm tăng nguy cơ ung thư bàng quang, khói thuốc lá và chất nicotine trong thuốc lá có tác dụng như một chất kích thích bàng quang ngay lập tức, làm cho tình trạng tiểu són, tiểu không kiểm soát trở nên trầm trọng hơn. Vì vậy, nên bỏ hẳn thuốc lá để có một sức khỏe tốt hơn.

5. Tránh không uống nhiều nước vào buổi tối để hạn chế tình trạng tiểu đêm hoặc tiểu són

6. Tập đi tiểu thường xuyên dù chưa mắc tiểu cũng là một cách để giảm tiểu són.

7.THẢO DƯỢC QUÍ GIÚP HẾT TIỂU SÓN, TIỂU NHIỀU LẦN DO PHÌ ĐẠI TIỀN LIỆT TUYẾN GÂY RA

Mục tiêu điều trị phì đại tiền liệt tuyến

Nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh được đặt lên hàng đầu, chứ không quan tâm nhiều đến độ TO NHỎ của khối u

Giảm co thắt của các cơ tiền liệt tuyến và cổ bang quang GIÚP thông thoáng đường tiểu, cải thiện tốc độ dòng tiểu tối đa, cải thiện tình trạng tiểu tiện.

Làm nhỏ U xơ lại hay ít nhất cũng làm chậm sự phát triển của  U xơ

Muốn kiểm soát quá trình phì đại tiền liệt tuyến hiệu quả, người bệnh cần phải tìm GIẢI PHÁP BỘ 3:

Chống viêm cấp tính(Giúp cải thiện nhanh chóng tiểu buốt, tiểu rát, tiểu khó, tiểu ra máu)

Lợi tiểu đúng cách( Giúp tống hết nước tiểu ra ngoài, số lượng nhiều/mỗi lần đi do đó số lần đi tiểu giảm, không còn tiểu són, tiểu ngắt quãng, tiểu không hết, tiểu rỉ)

Ức chế sự phát triển của U và giảm kích thước dài hạn một cách an toàn

Sản phẩm TIỀN LIỆT TỐT BẢO KỲ NAM được các nhà khoa học đầu ngành về dược liệu nghiên cứu và chuyển giao công thức, công nghệ bào chế sản xuất. Kết quả hàm lượng dược chất trong 1 viên nang cao vượt trội, mang lại kết quả điều trị nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho người bệnh mà vẫn an toàn, hiệu quả bền vững.

TIỀN LIỆT TỐT BẢO KỲ NAM là sự kết hợp những những cây thuốc quí giúp phòng ngừa và chữa trị PHÌ ĐẠI TIỀN LIỆT TUYẾN hiệu quả: Bán chi liên, Bạch hoa xà thiệt thảo, Mã đề, Tam thất, Náng hoa trắng, vừa giúp hết tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần vừa làm giảm kích thước tuyến tiền liệt một cách an toàn, hiệu quả bền vững.

Cơ chế bài thuốc bao gồm các nhóm hoạt chất có 3 tác dụng chính, hiệu quả nhanh chóng giảm các triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu nhiều lần, bí tiểu, tiểu buốt chỉ sau 1 tuần sử dụng:       

Náng hoa trắng - Chống viêm cấp tính, giảm tăng sinh tiền liệt tuyến giúp cải thiện nhanh chóng các triệu chứng rối loạn tiểu tiện như: tiểu buốt, tiểu rát, tiểu khó, tiểu ra máu...

Mã đề - Lợi tiểu đúng cách, hạn chế lượng nước tiểu tồn dư: Tác dụng giãn cơ trơn, tăng co bóp giúp tống hết nước tiểu ra ngoài dễ dàng, cải thiện tình trạng nước tiểu ứ đọng trong bàng quang gây nhiễm trùng đường niệu. Ngoài ra Mã đề còn có tác dụng lợi tiểu làm tăng lượng nước tiểu trong 1 lần đi tiểu,  do đó số lần đi tiểu giảm, không còn tiểu són, tiểu ngắt quãng, tiểu không hết, tiểu rỉ

Tam thất, bán chi liên, Bạch hoa xà thiệt thảo - Ức chế sự phát triển của U và giảm kích thước dài hạn một cách an toàn: Tam thất từ lâu đã là một loại thuôc bổ, làm tăng khả năng thích nghi của cơ thể, tăng sức đề kháng, đặc biệt có tác dụng giảm và ức chế phát triển U; Bán chi liên có tác dụng lợi tiểu, tiêu sưng, giảm đau; Bạch hoa xà thiệt thảo tác dụng chống viêm đường tiết niệu, kháng U.

TIỀN LIỆT TỐT BẢO KỲ NAM đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi khổ sở do phì đại tuyến tiền liệt gây ra. Đặc biệt phần lớn khách hàng của TIỀN LIỆT TỐT BẢO KỲ NAM  đến từ sự giới thiệu của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm trước đó. Điều đó chứng minh tính HIỆU QUẢ CỦA SẢN PHẨM.

AI LÀ NGƯỜI PHÙ HỢP DÙNG SẢN PHẨM NÀY?

Những người bị Phì Đại Tiền Liệt Tuyến có các biểu hiện sau:

  TIỂU SÓN TIỂU NGẮT QUÃNG, TIỂU RỈ.

  TIỂU KHÔNG HẾT vừa đi xong lại muốn đi tiếp

✔  Tiểu nhiều lần trong ngày

  TIỂU ĐÊM 5-6 lần gây mất ngủ, người mệt mỏi

  BÍ TIỂU đứng mãi mới đi được 1 tí

✔ Dự phòng tái phát sau mổ phì đại tiền liệt tuyến

Dùng TIỀN LIỆT TỐT BẢO KỲ NAM bao lâu sẽ HIỆU QUẢ?

Khi dùng 1 liệu trình TIỀN LIỆT TỐT, bạn sẽ hết TIỂU SÓN, TIỂU KHÔNG HẾT, TIỂU BUỐT, TIỂU RẮT, TIỂU NHIỀU LẦN sau 25-30 ngày.

  Sau 5-7 ngày: Cải thiện rõ rệt, Tiểu dễ dàng, thông thoáng

  Sau 25-30 ngày: Hết hẳn TIỂU SÓN, TIỂU KHÔNG HẾT, TIỂU BUỐT, TIỂU RẮT, TIỂU NHIỀU LẦN.

  Sau 2-3 liệu trình: giảm kích thước và hạn chế sự phát triển của u phì đại tiền liệt tuyến

Cách sử dụng (dùng sau khi ăn): 

  5 ngày đầu, mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên, uống sau ăn 1h

  Các ngày tiếp theo mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 viên

  Hạn chế đồ ăn cay nóng, đồ ăn nhiều dầu mỡ, rượu bia

Đặc biệt, nhằm giúp bạn an tâm dùng thử Công ty DƯỢC BẢO KỲ NAM có chính sách  CAM KẾT HOÀN TIỀN NGAY  nếu bạn không hài lòng về chất lượng nên bạn KHÔNG CÒN GÌ ĐỂ LO LẮNG.

TẠI SAO TIỀN LIỆT TỐT ĐƯỢC TIN DÙNG?

✔ Chí phí 1 liệu trình điều trị HỢP LÝ phù hợp với số đông người dân

✔ Cam kết HOÀN TIỀN nếu không hài lòng về sản phẩm

✔ An toàn khi sử dụng

✔ Hiệu quả chỉ sau 5-7 ngày, số lần đi tiểu trong đêm chỉ còn 1-2 lần, đi tiểu dễ dàng, giảm cảm giác tiểu buốt

✔ Sau 1 liệu trình(1 lọ 60viên), hết TIỂU SÓN, TIỂU KHÔNG HẾT, TIỂU BUỐT, TIỂU RẮT, TIỂU NHIỀU LẦN

✔ Sau 3 tháng sử dụng(3 lọ 60 viên) kích thước giảm rõ rệt(Bằng cách SIÊU ÂM so sánh trước và sau khi sử dụng)

Chắc chắn sau khi dùng thử bạn sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè như những khách hàng trước đây của TIỀN LIỆT TỐT BẢO KỲ NAM

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Bác Nguyễn Đình Hiểu 85 tuổi, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

Tôi mắc đi tiểu khó, đi nhiều lần cả ngày lẫn đêm, tiểu rắt, ra từng giọt, từng tia, tức buốt, mỗi lần đi tiểu đứng một lúc lâu mới ra được một ít, khoảng 15-20 phút sau lại buồn đi, một đêm đi 5-6 lần, mất ngủ, khó chịu
Gần đây tôi có ông bạn đến nhà chơi cũng mắc bệnh như tôi bảo: “Tôi uống TIỀN LIỆT TỐT BẢO KỲ NAM khỏi rồi, ông đi mua mà uống”, Tôi sang tận nhà ông ấy xin vỏ hộp thuốc để đi mua cho đúng. Con tôi mua cho tôi 3 hộp uống theo hướng dẫn của người bán thuốc:
Liều tấn công5 ngày đầu mỗi ngày 4 viên, chia 2 lần, uống sau khi ăn 1 giờ
Liều duy trì: Các ngày tiếp theo mỗi ngày 2 viên, chia 2 lần, uống sau khi ăn 1 giờ.
Tôi đã uống hết 3 hộp vừa tròn 3 tháng, tôi thấy bệnh giảm nhiều, đi tiểu thông, đi không thành tia, không rắt, không buốt, nước tiểu ra nhanh, ra hết, số lần đi tiểu giảm hẳn. Trước đây 1 đêm đi 5-6 lần, nay chỉ còn 2 lần, ngủ được khoan khoái, ban ngày số lần cũng giảm đi nhiều coi như khỏi.
Tôi cũng đã nói cho một số người mắc bệnh như tôi biết, đã có nhiều người đến xin nhãn thuốc của tôi để đi mua. 
Tôi vô cùng cảm ơn, cảm ơn rất nhiều các đồng chí trong ban giám đốc công ty, các phòng ban và toàn thể nhân viên trong toàn công ty. Chúc các đồng chí mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, sản xuất được nhiều thuốc tốt đáp ứng được nhu cầu của người bệnh như chúng tôi.


Bác Trần Danh Khuê, TP.Lạng Sơn

Tôi có biểu hiện mỗi lần đi tiểu phải đứng mãi mới đi được 1 tí, tiểu buốt, tiểu rắt, mỗi đêm đi 4-5 lần. Tôi đi khám BS kết luận tôi bị Phì đại tiền liệt tuyến kích thước 48g. Tôi ra hiệu thuốc được giới thiệu sản phẩm Tiền Liệt Tốt Bảo Kỳ Nam, Tôi cũng không tin lắm vì không thấy quảng cáo trên tivi nhưng cô ấy CAM KẾT không hiệu quả sẽ hoàn lại 100% tiền, tôi đánh liều dùng thử xem sao, sau khi uống được 1 tháng thấy số lần đi tiểu giảm hẳn, đi tiểu thông thoáng và dễ dàng, nhiều nước tiểu hơn trước. Sau khi dùng được 3 tháng tôi đi khám lại kết quả siêu âm kích thước giám xuống còn 44g.
Cho Tôi gửi lời cảm ơn lãnh đạo công ty, chúc công ty ngày càng nghiên cứu được nhiều sản phẩm chất lượng tốt hơn nữa để phục vụ được nhiều người bệnh như chúng tôi.Video Chia sẻ của Bác Dụ cách thoát khỏi phẫu thuật tiền liệt tuyến

Hãy gọi ngay 091.836.9119 để sở hữu giải pháp chữa TIỀN LIỆT TUYẾN hiệu quả